Bán thịt nguội | Jambon Da Bao ngon tại TpHCM

5 (100%) 10 votes

Bán thịt nguội | Jambon Da Bao ngon tại TpHCM. Mua Jambon Da Bao, thịt nguội ngon tại TpHCM thì mua ở đâu giá rẻ chất lượng hợp vệ sinh? Tại Chalua.Net quý khách có thể an tâm về chất lượng thịt nguội, jambon da bao. Được sản xuất trong quy trình khép kín với máy móc, trang thiết bị hiện đại, hợp vệ sinh, hoàn toàn không có chất bảo quản hay hàn the.

Thịt nguội giá bao nhiêu

Bảng giá các loại thịt nguội:

Chả lụa: 160k/ Kg

Jambon Da Bao: 180k/ Kg

Giò Thủ: 180k/ Kg

Chả quế: 175k/ Kg

Chả chiên: 160k/ Kg

Ăn thịt nguội với gì

Thịt nguội còn gọi là Giăm bông và có tên tiếng anh gọi là Jambon. Thịt nguội là một món ăn làm từ đùi heo có nguồn gốc từ các nước châu Âu. Ngày xưa khi chưa có tủ lạnh và tủ đông để bảo quản thịt lâu ngày, người dân đã ướp muối các đùi heo và phơi khô Jambon khô hoặc còn gọi là Jambon sống, hoặc ướp muối và luộc trong nước dùng Jambon tươi hoặc Jambon chín.

Thịt nguội được sử dụng làm nguyên liệu trong các món ăn và đặc biệt đối với Phương Tây thịt nguộ được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các món ăn nhanh như bánh mì Sanwich kẹp jambon, tại Việt Nam được kẹp trong ổ bánh mì truyền thống, hay dùng để cuộn, ăn kèm với salad …v…v

Nhắc đến ‘bánh mì Việt Nam’ thì mọi người nghĩ đến cái gì đầu tiên? Lớp vỏ bánh mỏng giòn? Phần pate thơm phức? Mấy món đồ chua giòn giòn? Với cá nhân mình thì ‘linh hồn’ của món bánh mì Việt Nam nằm ở miếng thịt nguội (hay được gọi là thịt đỏ) ấy. Miếng thịt thái mỏng, nạc mỡ cân bằng, gia vị ướp đậm đà, hương vị hòa quyện với tất cả những nguyên liệu khác trong ổ bánh. Hồi còn ở bên Pháp thì mình thương nhớ món này hơi bị nhiều, nhất là khi hầu hết các hàng bánh mì bên đấy đều dùng thịt nạc xá xíu thay cho thịt nguội. Không phải là không ngon, chỉ là không thật giống như ở nhà.

Ăn thịt nguội có béo không

Jambon da bao được làm từ thịt nạc heo kết hợp với da heo theo một tỷ lệ nhất định để tạo sự kết dính và có độ dai ngon miệng. Jambon có nhiều da heo tạo vị dai, béo ngon miệng nhưng lại chứa nhiều cholesterol và chất béo no (là các yếu tố nguy cơ đối với bệnh tim mạch) nên cần dùng jambon có mức độ.

Tags: , ,