cha lua sach

Mua chả lụa sạch ngon bổ rẻ ở đâu TpHCM, Sài Gòn

5 (100%) 18 votes

Mua chả lụa sạch Sài Gòn, TpHCM ở đâu giá rẻ Gọi:0932 077 973Chả lụa ở Sài Gòn, TpHCM phải nói là được bán rất nhiều trên các tuyến đường Võ Thị Sáu, Trần Quang Khải, Hai Bà Trưng…nhưng chả lụa bạn mua có đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm hay không. Mua chả lụa sạch giá rẻ nhưng cũng cần đảm bảo vệ sinh không hóa chất bảo quản có lẽ khó đây, Vậy sao không đọc bài này đi trước khi quyết định mua.

cha lua sach

Muốn mua chả lụa sạch ở Sài Gòn, TpHCM thì làm sao

Nếu quý vị các bạn cần mua chả lụa Sài Gòn, TpHCM có thể gọi ngay: 0932 077 973 hoặc đặt hàng online trực tiếp thông qua web mua chả lụa sạch: http://chalua.net/cha-lua-ngon.html. Lưu ý các bạn rằng khi đặt hàng tại Chalua.Net thì hôm sau sẽ có hàng nhé. Bởi vì Chalua.Net chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng của quý vị các bạn chứ không sản xuất công nghiệp ồ ạt như mấy nơi khác nhằm đảm bảo hàng sản xuất ngày nào thì hết ngày đấy.

Nếu vậy giá giả lụa tại Chalua.Net có cao hơn so với mấy nơi khác không? Người ta vẫn hay nói tiền nào thì của nấy nên giá chả lụa tại Chalua.Net giá chả lụa có thể cao hơn so với mấy nơi khác vì như trên đã nói: hàng đặt ngày nào giao ngày đấy, không sản xuất hàng loạt, không lưu kho nhiều. Chỉ với 162k/kg là quý vị có ngay đòn chả lụa thơm ngon, hợp vệ sinh. Thoải mái tận hưởng khẩu vị hương thơm chả lụa mà không hề lo lắng đến vấn đề an toàn sức khỏe là sự mong muốn của chúng tôi – Chalua.Net

Chất  lượng chả lụa sạch có đảm bảo vệ sinh

Chả lụa ngon thì nhất định nguyên liệu phải ngon, bí quyết cách làm chả lụa ngon thì mỗi nhà mỗi kiểu, mỗi nơi mỗi vị, có nơi thì cho gia vị thế này, có nơi gia vị thế kia. Cách làm chả lụa tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng làm ra đòn giò lụa thơm ngon. Nhưng nếu nguyên liệu không ngon, không thật tươi thì chắc chắn 1 điều rằng sản phẩm chả lụa làm ra cũng không thể nào ngon, nếu có ngon chỉ có thể là do gia vị hoặc hóa chất được nhào trộn vào.

Tại Chalua.Net, chúng tôi chỉ mua các loại thịt heo tươi sống và có dấu kiểm duyệt màu xanh của cục thú y. Các nguyên liệu chính của chả lụa bao gồm: thịt nạc heo, tiêu, nước mắm.

Đặt mua chả lụa Sài Gòn, TpHCM khi nào có hàng

Với phương châm” uy tín- chất lượng-đạo đức” được đặt lên hàng đầu. Cơ sở chúng tôi ngày càng nhận được sự tin cậy của quý khách gần xa.  Luôn chú trọng việc sử dụng nguyên liệu sạch, an toàn trong quá trình sản xuất. Thịt heo, thịt bò được dùng để làm chả được chọn lọc rất kỹ, lấy thịt tại những cơ sở giết mổ uy tín, lâu năm. Để có thể làm chả lụa ngon, chất lượng nhất.  Luôn có những chính sách giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi mua chả tại Chalua.Net chúng tôi với số lượng nhiều.
Tại sao chả lụa của chúng tôi lại có giá khá cá so với thị trường bán chả lụa tại tp hcm (Sài Gòn) ?
– Chú tôi hiểu được rằng không có gì giá rẻ lại đi kèm với chất tốt, nhất là trong lĩnh vực thực phẩm và đồ ăn.
Chalua.Net quý trọng công sức những người làm ra món chả lụa không những thế chúng tôi hiểu được để tạo ra được món ngon đồi hỏi người tạo ra món ấy phải đổ hết tâm huyết vào đấy vì thế chúng tôi không thể bán món ấy với mức giá quá rẻ.
– Chúng tôi yêu quý sức khỏe của bạn, của những khách hàng thân yêu đã tinh tưởng dùng đặc sản của chúng tôi. Chalua.Net hiểu rằng “sức khỏe là vàng”

Cách thức mua chả lụa ra sao?

Bạn chỉ cần ngồi nhà nhấc điện thoại lên và điện ngay cho chúng tôi tới Sđt: 0938 909 901 là sẽ có người tư vấn, nhận đặt chả lụa cho bạn. Hoặc bạn có thể vào đậy để biết thêm thông tin chi tiết để đặt hàng hoặc còn những điều không tin lời chúng tôi nói thì có thể tham khảo dưới đây.

Cơ Sở Sản Xuất Giò Chả Chalua.Net ©

38/3/1,Trần Văn Mười, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn
Điện thoại: 0938 909 901
Hotline: 0932 077 973
Website: http://chalua.net

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,